Bài viết về lớp cảm tình Đoàn 2020

Đoàn trường THPT Thới Lai tổ chức Lớp cảm tình Đoàn đợt 1, năm học 2020-2021

Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 /22-12-2020)

Thầy Lê Thanh Long- phó HT nhà trường triển khai bài học lý luận cho thanh niên ưu tú

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2020- 2021 của Đoàn trường THPT Thới Lai, nhằm giới thiệu và tạo điều kiện những thanh niên ưu tú chưa được kết nạp Đoàn được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thêm vững mạnh. Ngày 20/12/2020, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm học 2020-2021 cho 474 học sinh là thanh niên ưu tú của nhà trường.

Thanh niên tích cực học tập và trao đổi những hiểu biết về ĐTN CS Hồ Chí Minh

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Qua lớp học này, Đoàn trường đã trang bị cho các em các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đoàn, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, các bài hát truyền thống của Đoàn. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

Tin, ảnh: Phượng Nguyễn