BẢN TIN

Sáng Ngày 1 tháng 7 năm 2023, trường THPT Thới Lai họp xét nhà giáo tiêu biểu năm 2023. Cuộc họp đã thống nhất bình chọn thầy Nguyễn Hữu Định với thành tích xuất sắc mà thầy đã thực hiện được trong năm học 2022-2023:
- Học sinh đạt thành tích cấp Quốc gia: 07
- Học sinh đạt thành tích cấp thành phố: 56
- Có 496 HS đạt danh hiệu học sinh Giỏi, chiếm 30,24%
- Có 780 đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, chiếm tỷ lệ 47,56%
- Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố: 05
- Đề tài “Biện pháp xây dựng văn hóa nhà trường.” đạt cấp ngành,
+ Biện pháp đã được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ chọn báo cáo điển hình tại Hội nghị sơ kết tình hình triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học” giai đoạn 2018-2025.
+ Biện pháp đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn báo cáo điển hình tại Hội thảo xây dựng văn hóa học đường tại thủ đô Hà Nội.
+ Nhiều trường THPT trong và ngoài thành phố đã đến học tập kinh nghiệm về công tác xây dựng trường học hạnh phúc.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Học sinh tìm hiểu không gian văn hoá Hồ Chí Minh

TRƯỜNG THPT THỚI LAI NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 9/11 NĂM 2021

Tháng 11 đã về, hòa chung không khí hân hoan của cả nước chào mừng các ngày lễ lớn.

💥❤💥រីករាយ​ឆ្នាំ​ថ្មី💥❤💥

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT về việc chăm lo cho Giáo viên và Học sinh người dân tộc Khmer vui tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Sáng ngày 12/4/2021, trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thới Lai cùng quý chư tăng, phật tử chùa Vạn Đức Tự tổ chức trao hơn 25 suất quà Tết cho Giáo viên và Học sinh người dân tộc Khmer và hơn 50 phần quà cho học sinh khó khăn của trường.

Thầy Nguyễn Hữu Định - Hiệu trưởng tặng quà cho giáo viên của trường

HỌP MẶT

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG