SÔI NỔI GIẢI CỜ VUA CỜ TƯỚNG HỌC SINH TRUNG HỌC LẦN 3

TRƯỜNG THPT THỚI LAI

Nhằm chào mừng kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam 30/04/1975 – 30/04/2022, câu lạc bộ Cờ vua Cờ tướng trường THPT Thới Lai tổ chức giải “Vô địch cờ vua cờ tướng học sinh trung học lần 3”.

Giải diễn ra sôi nổi tại Câu lạc bộ Cờ vua cờ tướng trường THPT Thới Lai, quy tụ 107 kỳ thủ đến từ 3 chi đoàn khối 10, 11, 12.Giải khai mạc lúc 15g30 ngày 14/04/2022.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Định, trưởng ban tổ chức, bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT Thới Lai phát biểu khai mạc giải đấu

Các kỳ thủ chia làm bốn bảng: Cờ tướng nữ, Cờ vua nữ, Cờ tướng nam, Cờ vua nam.

Trưởng ban tổ chức đi nước cờ tượng trưng khai mạc

Tổ trọng tài sẵn sàng làm nhiệm vụ

Vòng 1,2,3: đấu loại trực tiếp theo thể loại Rapid, mỗi kỳ thủ có 15 phút + 3 giây mỗi nước đi.

Giải quy tụ đông đảo kỳ thủ tham gia tranh tài

Từ vòng 4: theo hình thức Classic, nếu hòa đấu loại trực tiếp Blitz

Sau hai ngày thi đấu nỗ lực và cống hiến, các kỳ thủ xuất sắc nhất đã mang về cho riêng mình chi đoàn những giải thưởng cao quý.

Ở nội dung Cờ vua nữ, bạn Trần Thị Huyền Trân chi đoàn 11A6 đã xuất sắc giành danh hiệu Kỳ vương, giải á quân là bạn Nguyễn Thị Lan Anh đến từ chi đoàn 11A11.

Ở nội dung Cờ tướng nữ, bạn Nguyễn Thị Bích Thảo chi đoàn 11A6 đã xuất sắc giành danh hiệu Kỳ vương, giải á quân là bạn Nguyễn Thảo Ngọc đến từ chi đoàn 10A1.

Ở nội dung Cờ vua nam, bạn Lê Nguyễn Gia Phú chi đoàn 11A2 đã xuất sắc giành danh hiệu Kỳ vương, giải á quân là bạn Nguyễn Trung Kiên đến từ chi đoàn 11A16.

Ở nội dung Cờ tướng nam, bạn Tô Trường An chi đoàn 10A2 đã xuất sắc giành danh hiệu Kỳ vương, giải á quân là bạn Huỳnh Thái Toán đến từ chi đoàn 12TN2.

Thi đấu với tinh thần học hỏi, lành mạnh

Trong suốt quá trình thi đấu, các kỳ thủ luôn quan triệt tinh thần: Học hết sức, chơi hết mình.

Các kỳ thủ còn được sự cổ vũ của các bạn, sự động viên của quý thầy cô GVCN của lớp mình.

Lễ tổng kết và trao các giải thưởng diễn ra trong buổi sinh hoạt cờ đầu tuần của trường THPT Thới lai

Ban tổ chức trao giải thưởng cao quý đến các kỳ thủ xứng đáng

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em và tạo nguồn cho các giải đấu cấp cao hơn.

Chuyên mục phụ